CÔNG TY THỰC PHẨM CHAY THANH DŨNG

Sản Phẩm Chay Uy Tín – Chất Lượng

Được hoạt động chính thức vào ngày 19/09/2009, sau nhiều năm hoạt động, công ty TNHH thực phẩm chay Thanh Dũng đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty sản xuất thực phẩm chay uy tín – an toàn trên thị trường Việt Nam cũng như nước ngoài. Chuyên cung cấp các sản phẩm chay khô và đông lạnh chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao.

Giá trị kinh doanh

– Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm 
– Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững thông qua môi trường làm việc thân thiện, thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc.
– Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.

Với mục tiêu trở thành công ty thực phẩm chay được ưa chuộng nhất Việt Nam và vươn xa ra thế giới,Thực phẩm chay Thanh Dũng cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Hiện tại, Thực phẩm chay Thanh Dũng đã dần có mặt trên khắp thịt trường nội địa và thị trường quốc tế. Sản phẩm của công ty luôn tạo được sự mới mẻ, độc lập, hấp dẫn trong từng sản phẩm với hương vị đặc trưng riêng. Công ty luôn nổ lực phấn đấu không ngừng để xứng đáng với sự tin cậy của các đối tác và người tiêu dùng trong nước lẫn quốc tế.

Các sản phẩm của Thực Phẩm Chay Thanh Dũng

  • Thực phẩm chay đông lạnh

Thực phẩm chay đông lạnh

  • Thực phẩm chay khô

thực phẩm chay

Giá trị cốt lõi

Sản xuất và kinh doanh sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng.