Khái niệm hàng xá

Hàng xá tiếng Anh là gì?

Hàng xá tiếng Anh là Bulk Cargo. Bulk Cargo là thuật ngữ trong lĩnh vực vận tải dành cho các hàng hóa không được đóng gói riêng biệt, mà thay vào đó, chúng được vận chuyển ở dạng tự do, không bị ràng buộc bởi các quy định bao bì hay thùng chứa.

Hàng xá là hàng gì?

Bulk Cargo thường được gọi là “hàng hóa không đóng gói” hoặc “hàng hóa tự do” hoặc “hàng xá”. Loại này có thể chia thành hai danh mục chính: hàng hóa lỏng và hàng hóa rắn.

Đặc điểm hàng xá

Thực phẩm xá (còn được gọi là “thực phẩm đóng hộp”) là các sản phẩm thực phẩm được đóng gói trong hộp hoặc hộp lớn và thường có thời gian bảo quản dài hạn. Các sản phẩm thực phẩm xá thường không cần phải được bảo quản trong tủ lạnh và có thể lưu trữ ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài trước khi sử dụng.

Các ví dụ phổ biến về thực phẩm xá bao gồm thức ăn đóng hộp như thịt đóng hộp, cá đóng hộp, hộp bánh mì, mì ăn liền, súp hộp, đậu hủ đóng hộp, thực phẩm đóng gói trong lon, thực phẩm đóng hộp sẵn sàng dùng như súp gà hoặc mì hoàn chỉnh, và nhiều loại thực phẩm khác.

Ví dụ hàng xá hàng rời bulk cargo
Ví dụ hàng xá hàng rời bulk cargo

Hàng xá chay Thanh Dũng

Các sản phẩm thuộc hàng rời Thanh Dũng cung cấp

Tham khảo danh mục sản phẩm Bulk Cargo Thanh Dũng ngay:

 1. Sườn xá chay loại 1
 2. Sườn xá chay loại 2
 3. Sườn ống xá chay
 4. Bò lát xá chay
 5. Bò cục xá – bò vụn chay
 6. Heo lát xá chay
 7. Gà lát xá chay
 8. Gà cục xá – gà vụn chay
 9. Bóng cá xá chay

Hàng xá chay Thanh Dụng nên sản phẩm để được lâu hơn vì được sấy ở nhiệt độ cao hơn so với các sản phẩm thông thường.

Trong quá trình vận chuyển, các đại lý phân phối lưu ý kiểm tra chất lượng hàng hóa, hạn sử dụng trước khi nhận hàng để bảo toàn chất lượng khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm phù hợp để kinh doanh đối với các tiểu thương bán lẻ, cửa hàng đồ ăn chay tổng hợp; hoặc quán ăn, suất ăn công nghiệp, dịch vụ nấu đám tiệc chay. Chất lượng sản phẩm vừa phải, giá thành tốt.

Phân biệt hàng rời công ty Thanh Dũng và các nhà cung cấp khác

Tuy nhiên cần liên hệ trực tiếp đại lý phân phối kinh doanh thực phẩm chay chính hãng để tránh sản phẩm kém chất lượng, bị mối mọt, hư thối dù chưa hết hạn sử dụng.

Dù là hàng xá  nhưng công ty thực phẩm chay Thanh Dũng luôn cung cấp thông tin hạn sử dụng, ngày sản xuất và thông tin dinh dưỡng trên bao bì để đảm bảo chính hãng của công ty.

2 những suy nghĩ trên “Hàng xá là gì?

  • admin nói:

   Chào anh, vui lòng để lại thông tin SDT hoặc chủ động liên hệ qua SDT hotline 0901607669 để được tư vấn! Xin cảm ơn <3

Average
5 Based On 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *