Chính sách thanh toán

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là các chi tiết về chính sách thanh toán của chúng tôi:

Với đại lý phân phối

1. Thanh toán trước 100% hoặc tiền mặt khi nhận hàng

  • Quý khách hàng có thể chọn thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi sản phẩm được giao hoặc có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

2. Áp dụng công nợ cho khách hàng có lịch sử thanh toán tốt từ 6 tháng trở lên

  • Chúng tôi tạo cơ hội áp dụng công nợ cho các khách hàng có lịch sử thanh toán tốt trong ít nhất 6 tháng. Điều này có nghĩa là các đơn hàng của họ sẽ được xử lý và sau đó họ có thời gian thanh toán sau khi đã nhận hàng. Chính sách cụ thể về thời hạn thanh toán sẽ được thảo luận và thỏa thuận cùng với khách hàng.

Với khách hàng xuất khẩu

  • Khách hàng xuất khẩu cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng khi kí hợp đồng. Sau đó, họ sẽ thanh toán 50% còn lại trước khi nhận hàng.

Với khách hàng OEM (Original Equipment Manufacturer)

  • Khách hàng OEM sẽ thanh toán 30% giá trị đơn hàng khi kí hợp đồng. Sau khi nhận được hàng và kiểm tra đúng chất lượng và yêu cầu của họ, họ sẽ thanh toán 70% còn lại.

Chúng tôi cam kết giữ thông tin về thanh toán của khách hàng một cách an toàn và bảo mật. Thời hạn và chi tiết thanh toán cụ thể sẽ được thảo luận và thỏa thuận trong từng trường hợp đặt hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ.

Chúng tôi rất mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn và mong được hợp tác lâu dài.