Chính sách thanh toán

Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là các chi tiết về chính sách thanh toán của chúng tôi:

Với đại lý phân phối

1. Thanh toán trước 100% hoặc tiền mặt khi nhận hàng

Quý khách hàng có thể chọn thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi sản phẩm được giao hoặc có thể chọn thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

2. Hỗ trợ cân nhắc công nợ cho khách hàng

Chúng tôi tạo cơ hội hỗ trợ cân nhắc công nợ cho các khách hàng có lịch sử thanh toán tốt. Điều này có nghĩa là các đơn hàng của họ sẽ được xử lý và sau đó họ có thời gian thanh toán sau khi đã nhận hàng. Chính sách cụ thể về thời hạn thanh toán sẽ được thảo luận và thỏa thuận cùng với khách hàng.

Với khách hàng xuất khẩu

Chính sách thanh toán và thời gian nhận hàng sẽ được thực hiện như hợp đồng giao dịch, cụ thể sẽ được thảo luận và thỏa thuận trong từng trường hợp đặt hàng.

Với khách hàng OEM (Original Equipment Manufacturer) trong nước

Chúng tôi cam kết giữ thông tin về thanh toán của khách hàng một cách an toàn và bảo mật. Thời hạn và chi tiết thanh toán cụ thể sẽ được thảo luận và thỏa thuận trong từng trường hợp đặt hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách thanh toán, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ.

Chúng tôi rất mong muốn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn và mong được hợp tác lâu dài.