Hợp tác kinh doanh phân phối

Nhận báo giá đại lý

0933213889 0904661914

Hỗ trợ giải đáp

Đóng góp, khiếu nại, giải đáp về sản phẩm, dịch vụ

0901607669

thời gian làm việc trực tiếp

Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 17:00

Thứ 7: 07:30 – 15:00

 

Địa chỉ SHOWROOM THỰC PHẨM CHAY THANH DŨNG:

Số 199A/9, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 

BIỂU MẪU LIÊN HỆ

Trong trường hợp nhân viên đều chưa thể hỗ trợ kịp thời, Quý khách hàng và đối tác vui lòng có thể để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới hoặc để lại lời nhắn qua các kênh hỗ trợ khác.

Công ty Thực phẩm chay Thanh Dũng sẽ cố gắng phản hồi sớm nhất đến quý vị.

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bạn muốn?

Hỏi và Đáp

Các câu hỏi thường gặp của khi giao dịch với công ty Thực Phẩm Chay Thanh Dũng

Nhằm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu kinh doanh số lượng lớn và khách hàng đại lý, Thanh Dũng hỗ trợ linh hoạt nhiều hình thức giao hàng, chẳng hạn như: GHTK, GHN, Grab với các khu vực lân cận; chành xe, xe Thanh Dũng chuyên vận chuyển khi đạt đủ số lượng tối thiểu đơn hàng.

Thực Phẩm Chay Thanh Dũng hỗ trợ cập nhật địa chỉ mới theo yêu cầu của Khách hàng trong thời gian quy định để tránh phát sinh phí.

Công ty hỗ trợ xác nhận đặt hàng trước 15:00 mỗi ngày với các khu vực/ tỉnh thành lân cận Hồ Chí Minh và Bình Dương và trước 11:00 với các đơn đặt hàng tỉnh thành khác. Thời gian nhận hàng phụ thuộc phương thức vận chuyển, chành xe, đối tác vận chuyển, tình hình thời tiết và giao thông,… nên Thanh Dũng sẽ tư vấn thời gian nhận hàng dự kiến thuận tiện nhất cho Quý khách hàng.

Thực Phẩm Chay Thanh Dũng hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng, chuyển khoản ngân hàng; đặc biệt công ty hỗ trợ xem xét áp dụng công nợ với các đại lý có lịch sử giao dịch tốt.

Với Khách hàng đã có lịch sử giao dịch thanh toán tốt, chính sách thanh toán được thỏa thuận dựa trên quy tắc đôi bên cùng có lợi.

Với khách hàng mới, chúng tôi hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán 100% tiền hàng.

Thanh Dũng hỗ trợ đối soát kiểm tra lỗi sản phẩm và hỗ trợ thu hồi với sản phẩm lỗi xuất phát từ chúng tôi. Để thuận tiện cho 2 bên, Quý đối tác vui lòng kiểm tra và phản hồi trong 7 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

Thật may mắn khi khách hàng chủ động liên hệ thông báo lỗi thuộc về Thanh Dũng, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi trả hoặc đền bù với sản phẩm thuộc về công ty.

Thực phẩm chay Thanh Dũng cam kết sản xuất và cung ứng sản phẩm mới và còn tối thiểu 2/3 hạn sử dụng kể từ ngày giao hàng.