Ngày 05/09/2023, Công Ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng đồng hành cùng cán bộ phường Lái Thiêu, Bình Dương hân hoan góp một phần nhỏ đem đến ánh sáng và niềm hy vọng cho mọi người trong nhân dịp tháng 7 âm lịch.

Trong trái tim, mỗi phần quà không chỉ đơn giản là một món đồ vật, mà còn là một trái tim đong đầy tình thương và lẽ sống. Đây là sự kết nối giữa tâm hồn và tinh thần của chúng ta, một cách để chúng ta lan tỏa những giá trị đẹp đẽ mà bất kì tôn giáo nào mong muốn mang đến – tình thương, lòng khoan dung và hy vọng.

T hanh dũng đồng hành cùng hoạt động thiện nguyên  lần 2-2023
Thanh dũng đồng hành cùng hoạt động thiện nguyên lần 2-2023

Chúng tôi xin kính chúc Quý Bà Con gần xa thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc trong cuộc sống. Hy vọng rằng món quà (1 túi gạo, 1 thùng mì chay, chả chay, ham chay) sẽ làm dịu đi phần nào gánh nặng của cuộc sống và giữ cho tâm hồn của mọi người luôn ấm áp và tươi sáng. Chúng tôi hiểu rằng trong đời, chúng ta đều đối diện với những khó khăn và thử thách. Nhưng thông qua tình thương và lòng nhân ái, chúng ta có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả Quý Bà Con đã đến và cùng công ty Thanh Dũng đồng hành và lan tỏa tình thương, hy vọng đến với mọi người khó khăn hơn nữa.

Trân trọng và lòng biết ơn,

Công Ty TNHH Thực Phẩm Chay Thanh Dũng